Tóc màu khói xám thuộc nhóm màu thời trang nên độ bền thấp hơn và đòi hỏi việc chăm sóc kỹ lưỡng hơn màu nhuộm thông thường. Hãy ghi nhớ 5 lưu ý dưới đây để giữ mái tóc của bạn bền màu lâu nhất.

Nhuộm tóc màu xám khói cẩn thận nơi “chọn mặt gửi vàng”

Không giống những màu nhuộm thông thường màu tóc xám khói thuộc nhóm màu nhuộm thời trang đòi hỏi kỹ thuật cao và mắt thẩm mỹ của nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Vì vậy trước khi nhuộm, hay bỏ thời gian tìm hiểu và lựa chọn cho mình một salon uy tín. Trao đổi thật rõ ràng tình trạng tóc, da đầu, màu nhuộm mong muốn để có được kết quả tốt nhất.

Thuốc nhuộm tóc màu xám khói cũng rất dễ mua, tuy nhiên đừng dại dột lên mạng tìm kiếm những từ khóa như: “cách nhuộm tóc màu xám khói”, “công thức nhuộm màu xám khói” hay “cách pha thuốc nhuộm màu xám khói“… để áp dụng theo. Bởi đơn giản là bạn không phải là người thợ làm tóc, chừng đó kiến thức không thể đủ để làm ra một màu nhuộm ưng ý.

Tóc nhuộm màu xám khói
Tóc nhuộm màu xám khói

5 Cách giữ tóc xám khói được bền màu lâu nhất

1. Gội và xả tóc trước khi nhuộm

Nhẹ nhàng loại bỏ lớp dầu tự nhiên trên tóc, giúp tóc lên màu tốt hơn. Trước khi nhuộm vài ngày bạn có thể dành thời gian đi hấp tóc bổ sung độ ẩm, giúp tóc thấm thuốc tốt hơn

2. Chọn đúng dầu gội

Sử dụng dầu gội chống lão hóa để cung cấp dưỡng chất và bảo vệ tóc khỏi tác nhân gây hại như: bụi bẩn, ô nhiễm, tia cực tím… Chọn lựa dầu gội và dầu xả đồng bộ để tăng cường độ hỗ trợ giúp bền màu hơn.

3. Gội đầu đúng cách

Thông thường trong 2 đến 3 ngày đầu tiên sau khi nhuộm không nên gội đầu để giúp lớp màu mới bám vào các tế bào tóc sâu hơn. Không nên gội đầu bằng nước nóng, nó là kẻ thù của mọi loại tóc và đặc biệt gây tổn hại cho mọi loại tóc nhuộm. Không xả tóc trực tiếp bằng vòi nước đang xả mạnh.

4. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

5. Hạn chế sấy tóc

Sấy tóc thường xuyên sẽ khiến tóc bị tác động của nhiệt làm cho khô, dễ gãy và xỉn màu. Vì vậy, chỉ khi thực sự cần thiết mới sử dụng máy sấy ở chế độ mát. Tốt nhất, nên lau khô tóc bằng khăn mềm và để tóc khô tự nhiên.

Điểm mặt thêm những màu khói nhuộm thoải mái mà không sợ nổi

Tóc màu tím khói

Màu tím mang tới nét quyến rũ và nổi bật cho người phụ nữ, đây cũng là một trong những lựa chọn đầu bảng của những cô nàng cá tính. Nếu vẫn còn e ngại bởi vẻ nổi loạn của màu sắc này, thì bạn hãy thử nhuộm tóc màu tím khói. Đặc điểm chung của màu thời trang là dễ phai màu, vì vậy hãy ghi nhớ 5 lưu ý phía trên để giữ màu nhuộm được bền lâu nhé.

Nhuộm tóc màu tím khói
Nhuộm tóc màu tím khói

Tóc màu xanh khói

Tóc nhuộm màu xanh khói lên màu khá khó, sau khi nhuộm phải nhìn kỹ mới thấy ánh xanh. Tuy nhiên đây là gam màu rất đáng để thử

Tóc màu xanh khói
Tóc màu xanh khói

Nhuộm tóc màu nâu khói

So với màu khói xám, màu nâu khói phản chiếu ánh sáng tốt hơn giúp tạo hiệu ứng tóc bóng khỏe, óng mượt.

Tóc màu khói nâu
Tóc màu khói nâu

Hotline: 0916 980 298
Nhắn tin facebook Zalo: 0916 980 298 SMS: 0916 980 298