Hàng trăm kiểu bện tóc đẹp đơn giản đã được ghi vào danh sách kiểu tóc tết đẹp đi tiệc, đi chơi cho các quý cô. Bạn vẫn có thể tự tạo những kiểu tóc bện đơn giản nhưng cực kỳ sang chảnh và duyên dáng cho chính mình ngay tại nhà.

09 kiểu bện tóc đẹp đơn giản cực xinh, cực duyên dáng cho nàng

Búi cao và tết – Kiểu tóc búi đẹp đi tiệc

Nhìn thì có vẻ cầu kỳ nhưng thật ra kiểu tóc này lại rất đơn giản. Chia tóc thành 4 phần. Bạn chừa lại phần tóc phía trước và 1 bên.  Lấy ¾ tóc của mình cột lên và búi tóc ở giữa. Nên tạo 1 chút độ phồng tự nhiên cho búi tóc. ¼ ở trước và hông bạn tết và cuốn vào xung quanh búi tóc đã tạo kiểu. vậy là chúng ta đã có 1 kiểu bện tóc đẹp đơn giản để dự tiệc rồi đấy!

ben-toc-dep-don-gian-lodia-5
Bện tóc đẹp đơn giản, kiểu tóc tất đẹp đi tiệc |Lodia

Tóc đuôi ngựa thắt nút cá tính

Đuôi ngựa thắt nút là một trong những kiểu tóc bện đẹp đơn giản phù hợp với mọi bộ váy. Chỉ cần chải tóc về 1 bên và cột thắt nút rồi dùng dây cột lại là bạn sẽ có ngay kiểu tóc nữ tính.

Búi cao đuôi ngựa

Kiểu tóc này mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, thậm chí với cách cố ý tạo ra mái tóc xù bông sẽ khiến cho bạn càng hấp dẫn hơn.

Tóc đuôi ngựa không bao giờ lỗi mốt. Nó giúp các nàng trông cá tính, tự nhiên và cực năng động. Nhiều cô nàng phá cách còn cố ý tạo độ xù cho tóc.

ben-toc-dep-don-gian-lodia-8
Bện tóc đẹp đơn giản, kiểu tóc tất đẹp đi tiệc |Lodia

Tóc tết ngang quanh đầu – Kiểu tóc bện đẹp đơn giản

Còn gì nữ tính và duyên dáng hơn nếu bạn xuất hiện trước chàng với kiểu tóc bện quanh đầu. Không quá cầu kỳ nhưng lại như một tiểu thư xinh đẹp.  Đây cũng là kiểu tóc bện đi tiệc được các cô nàng yêu thích.

Tết tóc mái giúp cô nàng trở nên dịu dàng

Thay vì xả tóc, các nàng chỉ cần bện một phần tóc mái và cài ra bên hông. Với kiểu tóc này thì các nàng có thể tung tăng diện các bộ cánh đi dạo phố, đi chơi.

ben-toc-dep-don-gian-lodia-6
Bện tóc đẹp đơn giản, kiểu tóc tất đẹp đi tiệc |Lodia

Tóc phồng cao quý phái

Mái tóc phồng cao không còn xa lạ với chị em. Kiểu bện tóc đẹp đơn giản này giúp nàng trông sang trọng và trưởng thành. Nó rất phù hợp với các chiếc váy trang trọng.

Bước đầu tiên là hãy cột ½ tóc ở đỉnh đầu lên (nhớ dùng keo làm phồng tóc lên). Phần tóc còn lại chia đôi và kết thành 2 bên. Cuối cùng là cuốn 2 bím tóc vòng lên đầu.

Kiểu tóc công chúa – Kiểu thắt bím đẹp

Rẽ ngôi 3/7 rồi tết tóc sang 1 bên. Không nên kết tóc quá chặt mà cần tạo độ bồng cho tóc. Với kiểu thắt bím đẹp này trông bạn sẽ như một nàng công chúa bước ra từ những câu chuyện cổ tích.

ben-toc-dep-don-gian-lodia-7
Bện tóc đẹp đơn giản, kiểu tóc tất đẹp đi tiệc |Lodia

Tóc xoắn xinh tươi

Đây là kiểu bện tóc đẹp đơn giản nhất nhưng lại mang lại hiệu ứng tuyệt vời. Không cần khéo tay, chỉ cần chia tóc làm 2 phần và xoắn chúng lại. Tuyệt hơn nếu bạn dùng 1 chiếc kẹp nơ hoặc băng rôn để cột phần đuôi tóc.

Trên đây là một số kiểu tết tóc mới nhất, cực đẹp mà các nàng không nên bỏ qua. Để xem thêm các bài viết hữu ích khác các bạn có thể bấm vào đây: Myphamminhanh.com

Xem thêm: 

Màu nhuộm tóc “chất” vào mùa thu đông cho cô nàng cá tính |Lodia

Chuyên Săn Son Môi Hàng Hiệu Chính Hãng Louboutin, Mac, Tom, Lodia

Bình luận bài viết

Hotline: 0916 980 298
Nhắn tin facebook Zalo: 0916 980 298 SMS: 0916 980 298