Nếu bạn từng sử dung dầu xả thông thường thì khi nhắc tới kem xả khô, hẳn bạn sẽ không giấu nổi tò mò đúng không?

Kem xả khô là gì?

Kem xả khô là đứa con sinh sau đẻ muộn nên ít phổ biến hơn so với dạng gội xả thông thường. Dầu xả khô có nhiều điểm ưu việt và tiện dụng hơn.

Bạn không phải xả tóc lại một lần nữa với nước

Kem xả khô về cơ bản có tác dụng như dầu xả nguyên thủy. Tuy nhiên là vì khô nên nó không cần xả lại với nước. Cũng chính vì thế mà ngoài việc tăng độ bóng khỏe cho tóc, kem xả khô còn được dùng để giữ nếp cũng như tạo kiểu cho mái tóc.

Kem xả khô tác dụng như thế nào?

Về cơ bản, tác dụng chính của dầu xả khô cũng không có gì mới lạ. Đó là đóng lại lớp biểu bì của tóc, ngăn ngừa tình trạng mái tóc trở nên khô xơ sau khi gội. Ngoài ra, kem xả khô thường chứa dầu và khí dung, giúp tăng cường hydrate và khiến mái tóc trông tươi sáng hơn.  Kem xả khô được điều chế thích hợp để thấm sâu vào tóc và không dư thừa quá nhiều bên ngoài sợi tóc nên không cần xả lại với nước.

Kem xả khô khác gì với dầu xả thường?

Kem xả khô còn có thể dùng để tạo độ bồng và mềm mại cho mái tóc uốn

Điểm khác biệt dễ thấy nhất là tiện lợi hơn khi sử dụng. Tiết kiệm thời gian vì bạn không cần thiết phải xả lại với nước như bình thường. Và cung cấp dưỡng chất cho tóc nhiều hơn. Do có khả năng thẩm thấu toàn bộ dưỡng chất vào sâu bên trong sợi tóc, khiến tóc bóng khỏe và chống tĩnh điện. Nhiều chuyên gia rất thích sử dụng như một loại kem xịt khi tạo kiểu cho tóc. Đặc biệt khi tạo độ bồng và mềm mại cho mái tóc uốn xoăn hoặc buộc đuôi ngựa.

Kem xả khô được dùng như thế nào?

Một chiếc lược sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc phân bổ đều dầu xả khô lên tóc

Cũng giống như dầu xả thường, được dùng sau khi gội đầu, lúc tóc còn ẩm. Đơn giản nhất, bạn có thể dùng tay thoa dều dầu xả khô lên phần thân tóc. Như thế nhưng để đạt hiệu quả cao hơn, bạn nên sử dụng thêm một chiếc lược. Cho dầu xả ra tay, nhúng chiếc lược vào và dùng nó chải đều lên tóc, tránh xa da đầu một khoảng từ 2-3cm.

Kem xả khô phù hợp với loại tóc nào?

Gần như phù hợp với mọi loại tóc, đồng thời có thể giúp tóc sáng màu hơn

Kem xả khô gần như phù hợp với tất cả mọi loại tóc. Đặc biệt là người bận rộn, hay phải di chuyển và không có nhiều thời gian chăm sóc tóc .

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xả khô của các hãng mỹ phẩm nổi tiếng được bày bán. Đừng quên bổ sung nguồn dưỡng chất nuôi dưỡng các sợi tóc từ bên trong cơ thể nữa đấy.

kem xả khô đang bán chạy nhất hiện nay

Liên hệ : 091 698 0298 – 091 650 8179 để được tư vấn về cách chăm sóc và điều trị tóc

 

Bình luận bài viết

Hotline: 0916 980 298
Nhắn tin facebook Zalo: 0916 980 298 SMS: 0916 980 298