Thời gian qua, xu hướng dùng son môi đã dần chuyển hướng theo phong cách Tây Âu son lên môi lì, mịn môi thay dần xu hướng son bóng, đây cũng là một trong những lí do khiến cho son kem lì trở thành xu hướng Hot năm 2020.

son-kem-li-mau-hong-dau
SON KEM LÌ MÀU HỒNG DÂU – SON KEM LÌ KHÔNG CHÌ HÀN QUỐC

Son kem lì lodia với chất kem sánh mịn tạo nên một lớp son lì tuyệt đối mà những kiểu son thỏi không thể nào làm được. Vì thế son kem lì Hàn Quốc này dễ dàng chinh phục các tín đồ làm đẹp khiến các nàng săn lùng ráo riết.

son-kem-li-mau-hồn-nude
SON KEM LÌ MÀU HỒNG NUDE – SON KEM LÌ ĐẸP LÂU TRÔI

Hiện tại, rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm đều đã tung ra dòng son kem riêng với mức giá hết sức đa dạng. Và nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn son kem lì của hãng nào, màu son kem nào đẹp thì có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây của mình nhé!

son-kem-li-mau-cam-dao
SON KEM LÌ MÀU CAM ĐÀO – SON KEM LÌ LÂU TRÔI LODIA

Son kem lì hot là thế, vậy bạn đã sở hữu cho mình một em chưa? Nếu bạn còn đang chần chừ lựa chọn thì có thể tham khảo list các hãng son kem nổi tiếng, được nhiều người ưa chuộng dưới đây để chọn ra được cây son kem phù hợp nhất cho mình nhé.

son-kem-li-mau-do-tuoi
SON KEM LÌ MÀU ĐỎ TƯƠI – SON KEM LÌ KHÔNG CHÌ LODIA

Bạn đã sở hữu cho mình một màu son kem lì không chì nào chưa? Nếu bạn còn đang chần chừ lựa chọn thì có thể tham khảo 5 màu son kem lì của hãng son kem lì nổi tiếng LODIA, đang được nhiều Hot girl Việt ưa chuộng dưới đây để chọn ra được cây son kem lì lâu trôi phù hợp nhất cho mình nhé.

son-kem-li-mau-do-cam
SON KEM LÌ MÀU ĐỎ CAM – SON KEM LÌ KHÔNG CHÌ HÀN QUỐC
bang-mau-son-kem-li-lodia
BẢNG MÀU SON KEM LÌ LODIA

Bình luận bài viết

Hotline: 0916 980 298
Nhắn tin facebook Zalo: 0916 980 298 SMS: 0916 980 298