Hotline:

0916 98 02 98
(08) 62578928
MY PHAM MINH ANH
MY PHAM MINH ANH
Công ty TNHH XNK TMDV Minh Anh
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0916 98 02 98
Điện thoại 0908 145 354
Yahoo Yahoo
Skype skype
Email
Điện thoại 0916 344 235
Yahoo Yahoo
Skype skype
Email
Video Clip
Tin tức

Hướng dẫn cách chăm sóc tóc nhuộm lần đầu

Nhuộm tóc là một trong những cách hay để thay đổi phong cách của bạn. Tuy nhiên, thật khó để lựa chọn cho được một màu sắc phù hợp với chất tóc

Bí quyết phục hồi mái tóc hư tổn do nhuộm

Tóc khô và xơ là tình trạng thường gặp phải sau khi nhuộm tóc. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số công thức phục hồi tóc hư tổn do thuốc nhuộm đơn giản mà hiệu quả.

10 dấu hiệu cho thấy tóc bạn cần được “tân trang”

Đã bao lâu bạn không mua sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp và đến tiệm làm tóc? Kiểm tra 1 trong 10 dấu hiệu của tóc có dấu hiệu hư tổn, “lỗi thời” để chăm sóc tóc lại nhé!

The secret of the penis

There are three types of erection. Erection come from actual contact, erection comes from the stimulation by visual or imagined, ultimately erection occurs at midnight. Type 2 erection usually unintentional, and can occurat inappropriate..

Bí quyết giảm cân bằng chuối

myphamminhanh.com xin chia sẻ bí quyết giảm cân bằng chuối của Sao Hàn Seo In Young, cựu thành viên của nhóm Jewelry của Hàn Quốc cho biết cô đã giảm được tới 6 kg trong vòng 4 tuần.

6 good habits to enhance men's physiology

Good habits and healthy lifestyle will increase the physiological capabilities, improve sex life for men. Literally men should be strong in the sexual activity. However, in modern life, there are many habits and way of life makes men more..
« 1 2 »