Hotline:

0916 98 02 98
(08) 62578928
MY PHAM MINH ANH
MY PHAM MINH ANH
Công ty TNHH XNK TMDV Minh Anh
DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0916 98 02 98
Điện thoại 0917575818
Yahoo Yahoo
Skype skype
Email
Điện thoại 0916 344 235
Yahoo Yahoo
Skype skype
Email
Video Clip
Clip Ông già Noel hôn gái xinh cực hài

Clip Giáng sinh ông già Noel đi hôn gái là một trong những clip vừa được tung ra cách đây một ngày nhưng đã thu hút hàng nghìn lượt xem, chia sẻ bởi tính hài hước mà chủ nhân của nó muốn đem lại cho tất cả mọi người trong dịp chào đón mùa Giáng sinh năm 2015.

 

Đây cũng là chính là một clip anh muốn đem lại tiếng cười đến tất cả trong mọi người trong dịp Giáng sinh sắp tới. Với bộ quần áo và bộ râu trắng tinh nhằm cải trang giống y ông già Noel, anh chàng đã đem theo một túi quà tới một số địa điểm trên thành phố Hà Nội nhằm phát quà ngẫu nhiên cho mọi người và thỉnh thoảng kèm theo hành động "xoa đầu" nhằm ban phước cho người nhận được quà.


Điều đặc biệt khiến clip thu hút hàng mấy chục nghìn lượt xem chỉ trong vòng 1 ngày vừa qua chính là hành động "hôn" của ông già Noel đối với các cô gái, thậm chí có những cô là Giảng viên của các trường Đại học mà "Ông Già Noel" này ghé qua.
Với clip Noel kéo dài trong vòng 6 phút, anh chàng Prank đã đem lại niềm vui cho đông đảo cư dân mạng cũng như khiến rất nhiều anh chàng FA phải ghen tị với hành động hôn các cô gái này nha.
Add(st)

Các tin khác