Bà mẹ bỉm sữa khởi nghiệp từ 1 triệu đồng đã trở thành Tổng đại lý mỹ phẩm Lodia

Khởi nghiệp từ mỹ Phẩm Lodia

Giúp đỡ được hàng trăm mẹ bỉm sữa khác tăng thu nhập, cải thiện đời sống

Kinh doanh online thì không lạ, để kinh doanh thành công thì không phải ai cũng làm được. Với niềm đam mê cùng sự nỗ lực, bà mẹ bỉm sữa đã trở thành một nữ doanh nhân kinh doanh online “chính hiệu” của dòng mỹ phẩm Lodia với thu nhập khủng mỗi tháng.

Cùng lắng nghe tâm sự của chị Bích Ngọc về con đường khởi nghiệp kinh doanh online của mình, biết đâu bạn lại tìm thấy động lực cho bản thân mình?

Với số vốn 1 triệu đồng khi bắt đầu khởi nghiệp, bà mẹ bỉm sữa Bích NGọc đã phát triển trở thành tổng đại lý mỹ phẩm Lodia và giúp đỡ được hàng trăm mẹ bỉm sữa khác tăng thu nhập, cải thiện đời sống. Hiện đại cô đang sở hữu hệ thống với hơn 300 đại lý trên toàn quốc.

Khó khăn từ  ý tưởng kinh doanh online

Nhiều bà mẹ trẻ khác chỉ mơ ước tháng kiếm được vài triệu từ việc bán online sản phẩm nào đó thì với Bích Ngọc. Liệu rằng, Bạn sẽ làm gì nếu có 1 triệu đồng? Đi mua sắm hay để cho vào sổ tiết kiệm? Còn riêng mẹ bỉm sữa Bùi Tươi đã dành số tiền ít ỏi đó để kinh doanh mỹ phẩm online.

Bích Ngọc là cô y tá, sau khi sinh con do nhiều thời gian rảnh nên cô ấy đã tìm đến kinh doanh online. Ko như những người sẵn có máu kinh doanh. Chưa từng kinh doanh nên cô cũng đầy áp lực.

Sau khi theo dõi sự phát triển của nhiều thương hiệu mỹ phẩm,

Cô ấy đã quyết định chọn dòng mỹ phẩm đang hot nhất hiện nay đó là MỸ PHẨM LODIA. Nhưng bản thân ý thức được việc bán mỹ phẩm là phải đẹp hơn,

Tù 1 triệu đồng của mình để nhập 5 sản phẩm về dùng thử như kem Kosedo, son môi Lodia không chì,sữa rửa mặt. Cô ấy đã sử dụng 3 sản phẩm này đầu tiên.

Sự thay đổi đáng kinh ngạc sau 1 tháng sử dụng sản phẩm da cải thiện rõ sáng mịn hơn.đặc biệt khuôn mặt có sự thay đổi rõ rệt với dòng son.

Lúc nào cô thấy yên tâm và tự tin để giới thiệu sản phẩm cho bạn bè và những khách hàng trên kênh facebook, zalo…

Thành công đã tới với Bích Ngọc bằng sự nỗ lực với danh hiệu tổng đại lý xuất sắc

Cứ nỗ lực, rồi thành công sẽ tới

Không chỉ dừng lại ở đó, Bích Ngọc dường như không ngủ quên trên chiến thắng.

Với số vốn ban đầu khiêm tốn nhưng  lại muốn nhập nhiều sản phẩm để được hưởng chiết khấu cao.

Nên việc khởi đầu của cô gặp không ít khó khăn, nhưng cô không hề nản chí. Bằng sự quyết tâm và tin tưởng vào sản phẩm cô luôn có niềm tin rằng mọi sự nỗ lực của bản thân đều có kết quả tốt.

Và đúng như vậy, thành công luôn đến với những người biết cố gắng , với ý chí ko ngừng vươn xa. Ngọc từ 1 tháng làm đại lỳ và sau 6 tháng trở thành tổng đại lý.

Hệ thống đại lý, chi nhánh, khách sỉ trên 300 thành viên của thương hiệu mỹ phẩm LODIA.

Bich Ngọc là tổng đại lý và sở hữu hệ thống đại lý, chi nhánh, khách sỉ trên 300 thành viên của thương hiệu mỹ phẩm Lodia

Bích Ngọc là một ví dụ điển hình cho chân lý đó

Bích Ngọc đang quản lý hỗ trợ các bạn sỉ, các bạn dưới tỉnh.

Đây cũng là 1 con số nhiều người đang mơ ước bởi  khi kinh doanh LODIA trong thời gian ngắn. Từ  đó mà hệ thống LODIA thu hút được lượng lớn các mẹ va cả nhân viên văn phòng. Và đương nhiên vì lựa chọn đúng nơi nên họ cũng gặt hái ko ít thành công cho riêng mình

Ngọc là mẹ bỉm sữa khởi nghiệp với số vốn nhỏ, ở nhà vẫn có thể kiếm được tiền. Với cô: “ phụ nữ phải biết yêu thương bản thân mình, vì tự mình không biết chăm sóc cho mình thì làm sao chăm lo được cho gia đình” .

Từ thành công của bà mẹ bỉm sữa Bích Ngọc có thể thấy thành công đã đến cho những người thực sự cố gắng. Với niềm đam mê và cố gắng không ngừng nghỉ.

Cô đã trở thành mẹ bỉm sữa thành công. Những bạn yêu thích công việc kinh doanh, những bạn bỉm sữa hay những nhân viên văn phòng muốn được thử sức mình,

Khởi nghiệp với số vốn nhỏ có thể liên hệ chị Bích Ngọc theo

  • Số điện thoại 0905357486,
  • Kết bạn facebook, zalo số 0916508179
  • Truy cập website myphaminhanh.com

Để được chia sẻ và tư vấn miễn phí.

Bình luận bài viết

Hotline: 0916 980 298
Nhắn tin facebook Zalo: 0916 980 298 SMS: 0916 980 298