Hotline:

0916 98 02 98
(08) 62578928
MY PHAM MINH ANH
MY PHAM MINH ANH
Công ty TNHH XNK TMDV Minh Anh
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0916 98 02 98
Điện thoại 0908 145 354
Yahoo Yahoo
Skype skype
Email
Điện thoại 0916 344 235
Yahoo Yahoo
Skype skype
Email
Video Clip
Tư vấn

10 loại thực phẩm giúp tóc khỏe đẹp, quyến rũ

Chủ đề sức khỏe và làm đẹp luôn là chủ đề “nóng” đối với phụ nữ, sau đây là một số bí kíp giúp phái đẹp thêm trẻ trung hấp dẫn. Các chuyên gia tạp chí sức khỏe phụ nữ..

Hướng dẫn cách chăm sóc mái tóc uốn gợi cảm

Mái tóc uốn nói riêng, mái tóc làm hóa chất nói chung, nếu không được chăm sóc đúng cách sẽ trở nên khô rối và chẻ ngọn. 4 cách chăm sóc tóc uốn dưới đây, sẽ giúp bạn luôn gợi cảm..

Bí quyết lựa chọn và sử dụng son đạt hiệu quả nhất

Một thỏi son môi với gam màu phù hợp luôn đem lại cho bạn vẻ ngoài gợi cảm, quyến rũ và tinh tế nhất. Vậy làm thế nào để tìm cho mình một cây son như ý và sử dụng nó hiệu quả nhất..

Bí quyết làm đẹp đơn giản dành cho bạn gái

Nếu bạn muốn làm đẹp một cách thật hoàn hảo hoàn hảo thì việc cần làm đó là tránh mắc phải những sai lầm phổ biến trong chăm sóc và làm đẹp. Tất cả những gì bạn cần chỉ là:..

Hair Salon Phước Chơn – Làm tóc đẹp ở TP.Cà Mau

Salon tóc tại Cà Mau – Hair Salon Phước Chơn ra đời với mục tiêu bảo vệ và cải thiện mái tóc, giúp cho chị em thêm tự tin vào mái tóc của mình, với kinh nghiệm 14 năm trong nghề làm đẹp,..

Hair Salon Biti – Chăm sóc tóc tại Cần Thơ

Hair Salon Biti có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp: tạo mẫu tóc theo chủ đề giúp bạn trông thật cá tính và nổi bật khi xuất hiện trước mọi người hay trong các bữa tiệc..
« 1 2 3 4 »