Hotline:

0916 98 02 98
(08) 62578928
MY PHAM MINH ANH
MY PHAM MINH ANH
Công ty TNHH XNK TMDV Minh Anh
DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0916 98 02 98
Điện thoại 0917575818
Yahoo Yahoo
Skype skype
Email
Điện thoại 0916 344 235
Yahoo Yahoo
Skype skype
Email
Video Clip
Hướng dẫn cách chăm sóc tóc duỗi đúng cách

Khi làm đẹp tóc sử dụng hóa chất và nhiệt, tóc cần một chế độ chăm sóc đặc biệt để phục hồi. Và bạn cũng cần phải biết cách chăm sóc để duy trì vẻ đẹp hiện tại của tóc. Sau đây myphamminhanh.com xin chia sẻ quy trình chăm sóc tóc duỗi (tóc ép).

 

 

1./ 2 ngày sau khi ép

Bạn nên để tóc ở tóc ở trạng thái nghỉ ngơi hoàn toàn. Ngay cả nếu phải chải tóc bạn cũng lên tiến hành nhẹ nhàng với loại lược thích hợp, nên sử dụng lược bằng sừng hoặc gỗ.

Khi ngủ bạn nên bọc tóc trong một chiếc khăn lụa để tránh tóc bị xô lệch hoặc cong gẫy, không nên buộc hoặc cặp tóc.

2./ 1 tuần sau khi ép

Từ ngày ngày thứ 3 trở đi bạn có thể gội đầu nhưng chỉ nên gội với dầu xả  chứa nhiều thành phần Keratin và xoa nhẹ nhàng chứ không nên gãi mạnh tay. Gội xong bạn dùng khăn bông thấm nhẹ cho ráo nước rồi chải đầu với lược răng thưa và để tóc khô tự nhiên.

Những ngày sau đó, bạn có thể gội tóc bình thường nhưng phải nhớ dùng dầu xả chuyên dụng cho tóc như một công đoạn bắt buộc. Phải tránh tối đa việc sấy tóc bằng hơi nóng, nên để tóc khô tự nhiên trong không khí. Cần thiết, chỉ sấy qua với gió mát và dùng dung dịch bảo vệ tóc trước khi sấy.

 

 

 

 

 

3./ 1 tháng sau khi ép

Vẻ bóng mượt của mái tóc bạn sau khi là thẳng chỉ là giả tạo, sẽ biến mất sau ít ngày. Bạn có cải thiện lại tóc bằng phương pháp ủ tóc (nóng hoặc lạnh) với hấp phục hồi Calodia Keratin, tiến hành 1 – 2 lần/ tuần. So với ủ nguội tại nhà, việc hấp nóng ngoài tiệm giúp dưỡng chất dễ ngấm hơn, nhưng nhiệt độ cao cũng không tốt cho tóc.

Bạn nên xịt một lượt dung dịch bảo vệ tóc trước khi ra ngoài, vì gió và ánh nắng mặt trời không tốt cho tóc.

Nếu muốn nhuộm tóc bạn hãy chờ từ tháng thứ 3 trở đi, vì lúc này mái tóc đã được phục hồi tương đối để bắt đầu đợt làm hóa chất mới.

4./ Duỗi làm tóc tổn thương như thế nào ?

Duỗi tóc đẹp, hiệu quả đối với mái tóc bông xù và xoăn tự nhiên. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là tác động mạnh vào cấu trúc tóc và nếu không được dưỡng phục hồi thường xuyên tóc sẽ trở nên khô, gãy và chẻ ngọn.

- See more at: http://www.sanphamchamsoctoc.com/lam-dep-2/huong-dan-cach-cham-soc-toc-duoi-dung-cach.html#sthash.FHe6Jqny.dpuf

Các tin khác